Siemens Nitro

nitroMột lời thì thầm nhắn nhủ. Một tiếng cười phá lên trong niềm vui thích. Một trò đùa tinh nghịch. Âm thanh tô điểm thêm ý nghĩa, xúc cảm và vẻ đẹp cho cuộc sống chúng ta. Mỗi khoảnh khắc âm thanh cuộc sống là nguồn sức mạnh. Dòng máy Siemens Nitro™ mới trả lại khả năng nghe cho bạn và hơn thế nữa là âm thanh mạnh mẽ đáng kinh ngạc và cực kỳ thông minh. Nitro được thiết kế đặc biệt để cải thiện khả năng nghe với người bị giảm thính lực nặng và sâu.

Nitro là giải pháp công suất đặc biệt vượt xa hơn khái niệm công suất thường thấy. Nitro, với công nghệ tinh xảo trao tặng người mất thính lực khả năng nghe linh hoạt và giúp họ tận hưởng và thông hiểu các cuộc hội thoại trong trạng thái cực kỳ thoải mái. Thậm chí với Nitro bạn còn có thể kết nối không dây với các thiết bị âm thanh rất dễ dàng để nghe được các chương trình bạn ưa chuộng. Hơn hết thảy, Nitro dễ dàng sử dụng ngay từ lần hiệu chỉnh đầu tiên và giúp bạn rất đắc lực trong cuộc sống thường nhật.

Dòng máy sau tai mới này hòa nhập với các dòng máy trong tai để cung cấp một chuỗi lựa chọn hoàn hảo cho các yêu cầu sức nghe đa đang của người sử dụng. Từ kiểu máy sau tai (BTE)  được thiết kế thông minh đến kiểu máy trong tai (ITE) phóng khoáng, Dòng Nitro sẽ giúp người đeo máy đón nhận nhừng lời nói mà họ chưa từng bao giờ có thể nghe trước đó.