Dòng Explorer

Xem kết quả: / 69
Bình thườngTuyệt vời 

1Explore

Hãy tìm hiểu xem Siemens Explorer sẽ giúp con bạn như thế nào để có thể tạo ra một thế giới tuổi thơ huyền diệu mà các trẻ nhỏ bình thường khác vẫn có. Hơn thế nữa, hãy tìm hiểu xem thiết bị nghe Siemens Explorer tinh xảo như thế nào mà có thể vừa vặn, sít sao mà vẫn giúp con của bạn đeo thoải mái, dễ dàng khi trẻ vui chơi.

Dòng máy đeo sau tai Explorer được thiết kế chuyên dành cho trẻ nhỏ đáp ứng các nhu cầu về khả năng nghe, sự linh hoạt trong hiệu chỉnh và sự an toàn cho trẻ nhỏ, Explorer đáp ứng cho các trường hợp giảm thính lực từ vừa đến nặng.

Kiểu dáng: Kiểu sau tai

Explorer_S

Những tính năng ưu việt của Explorer 500

Bền bỉ và an toàn

  • Nút nhấn được thiết kế nhô tròn với đèn chỉ báo Thiết kế đặc biệt cho trẻ nhỏ, và trẻ mới biết đi tránh trẻ cắn hay vặn chỉnh. Đèn chỉ báo hiển thị tình trạng máy đang hoạt động hay không.
  • Nút vặn chỉnh âm lượng đánh số rõ ràng từ 1- 4 có tích hợp chức năng tắt mở máy: Nút chỉnh âm lượng có thể lập trình vô hiệu cho những trẻ còn quá nhỏ.
  • An toàn cho trẻ nhỏ với khóa cửa Pin: 1 thiết kế mới của cửa lắp pin có thể khóa chắc chắn. Khóa và mở khóa bằng tuốc-nơ-vít nhỏ

Khả năng nghe

  • Công suất cao với kích thước nhỏ: độ khuếch đại đến 73 dB, dãy tần số đáp ứng đến 7.100 Hz đủ để đáp ứng với nhu cầu phát triển ngôn ngữ của trẻ, kích thước nhỏ gọn , dùng Pin Size 13, có thể lắp được cho các trẻ có tai rất nhỏ.
  • Xử lý tín hiệu nén đa kênh: xử lý tín hiệu nén trên 8 kênh, cùng kiểm soát độ khuếch đại đầu ra với các vùng giao thoa tần số, cho phép hiệu chỉnh thuận lợi phù hợp với nhu cầu khuếch đại của từng trẻ khác nhau.
  • Xử lý tín hiệu tâp trung vào khả năng nghe: Đặc biệt tính năng quản lý tiếng ồn và giọng nói đảm bảo cho việc tối ưu hóa khả năng nghe hiểu lời nói hơn là âm thanh của môi trường xung quanh. Tuy nhiên hệ thống sẽ xác lập môi trường để giúp nghe được tất cả các thông tin trong môi trường nghe.
  • Tương thích với hệ thống FM: Explorer tương thích với mọi hệ thống FM thông thường, với cổng giao tiếp âm thanh ngoại vi được lâp trình tư động dò tìm tín hiệu. Nếu có yêu cầu sẽ vô hiệu nút chỉnh và chỉ hoat động với 1 chương trình nghe. Với chức năng tự động dò tìm tín hiệu FM, Microphone lúc đó có thể hoạt động hoặc không hoạt động.