Siemens Explorer

ExploreĐược kiểm tra bởi các trẻ nhỏ. Được chế tạo dành cho thế giới huyền diệu của tuổi thơ

Tiếng “rừ rừ..” thích thú của các chú mèo. Tiếng kêu lạo xạo của bước chân trên thảm cỏ. Những giai điệu dịu êm từ những câu chuyện mẹ kể bé nghe trong đêm khuya. Mỗi sắc thái âm thanh phát ra từ các giáo viên để trẻ nhỏ khám phá thêm những điều mới từ cuộc sống. Dòng máy Explorer của Siemens cam kết rằng trẻ nhỏ sẽ được tận hưởng từng khoảnh khắc âm thanh của cuộc sống.

Đây chính là động cơ mà nhà sản xuất chú tâm đặc biệt để tạo ra kiểu máy phù hợp với tai của trẻ - và với sự khát khao to lớn của chúng là khám phá thế giới. Explorer được chế tạo trong định hướng hỗ trợ sự an toàn của trẻ trong khi những”chú mèo con này” đang hăm hở khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài. Explorer được thiết kế vừa vặn và gắn chặt để trẻ không thể làm rơi trong khi chúng vẫn đang nô đùa, nghịch ngợm. Nó không chỉ “cảm thụ” để giúp trẻ tiếp thu âm thanh từ cuộc sống mà còn tạo sự thoải mái để trẻ vui chơi thỏa thích như đúng tuổi thơ của chúng hiển nhiên phải thế.

Hãy tìm hiểu xem Siemens Explorer sẽ giúp con bạn như thế nào để có thể tạo ra một thế giới tuổi thơ huyền diệu mà các trẻ nhỏ bình thường khác vẫn có. Hơn thế nữa, hãy tìm hiểu xem thiết bị nghe Siemens Explorer tinh xảo như thế nào mà có thể vừa vặn, sít sao mà vẫn giúp con của bạn đeo thoải mái, dễ dàng khi trẻ vui chơi. .

Dòng Explorer

1Explore