Dòng sản phẩm Audéo YES

Xem kết quả: / 70
Bình thườngTuyệt vời 

Audéo YES là sản phẩm trợ thính có tính năng kết nối không dây, kiểu dáng sang trọng, có các tính năng nghe chinh phục những thử thách công nghệ mà trước đây chưa đạt được.

AudeoYes

Tính năng SoundRecover của Audéo YES mở rộng giới hạn nghe và phục hồi các âm thanh ở tần số cao giúp người sử dụng nghe được ở giới hạn âm thanh rộng hơn.

Audéo YES có 17 màu và 2 đầu thu âm thanh nằm bên ngoài. Thêm chi tiết về màu sắc tại kiểu dáng.

AudeoYes1Audéo YES IX là dòng sản phẩm CRT tối ưu, sử dụng bộ xử lý âm thanh CORE - đây là sản phẩm CRT không dây đầu tiên và duy nhất sử dụng công nghệ độc đáo SoundRecover. Audéo YES mở rộng giới hạn nghe và phục hồi âm thanh cho người sử dụng có mức độ khiếm thính từ nhẹ đến trung bình - nặng.

AudeoYes2Audéo YES V là dòng sản phẩm CRT cao cấp, sử dụng bộ vi xử lý âm thanh CORE – sản phẩm CRT không dây đầu tiên và duy nhất sử dụng công nghệ SoundRecover độc đáo. Audéo YES mở rộng giới hạn nghe và phục hồi âm thanh cho người sử dụng có mức độ khiếm thính từ nhẹ đến trung bình - nặng.

AudeoYes3Standard Audéo YES III là dòng máy trợ thính CRT với kiểu dáng thời trang rất độc đáo. Standard Audéo YES III có tính năng kết nối không dây và sử dụng công nghệ SoundRecover phục hồi âm thanh ở tần số cao chỉ có ở các sản phẩm Phonak. SoundRecover mở rộng giới hạn nghe để người sử dụng máy có thể nghe được đầy đủ âm thanh. Audéo YES phù hợp với các mức độ khiếm thính từ nhẹ đến trung bình-nặng.