Dòng Naída

Xem kết quả: / 76
Bình thườngTuyệt vời 

Naída là sáng kiến nổi bật trong phân khúc thị trường sản phẩm trợ thính công suất mạnh, được thiết kế dành cho mức độ khiếm thính từ trung bình – nặng đến sâu.

Naida

Tất cả các sản phẩm trợ thính thuộc dòng Naída đều có tính năng SoundRecover giúp nghe rõ và chất lượng âm thanh ưu việt, kiểu dáng đẹp mắt,  không thấm nước, và nhiều tính năng khác.

Naída có 19 màu sắc và và 4 kiểu dáng

Với Naída IX, lần đầu tiên có một sản phẩm công suất cao chất lượng thượng hạng trên thị trường. Naída IX khai thác những thế mạnh của công nghệ vượt trội đáp ứng nhu cầu đặc biệt của trường hợp khiếm thính nặng. Nổi bật với những đặc tính tuyệt vời, sản phẩm trợ thính này thách thức những tình huống nghe khó nhất với kiểu dáng nhỏ gọn không ngờ và không thấm nước. Sản phẩm Naída SuperPower và UltraPower, sử dụng công nghệ xử lý âm thanh CORE, kết nối không dây, được thiết kế dành cho các trường hợp khiếm thính từ mức độ trung bình nặng đến sâu.

NaidaX

Naída V: Người sử dụng sản phẩm Naída khám phá mức độ mới về chất lượng âm thanh và sự nghe hiểu tiếng nói vượt xa sự mong đợi của mình. Với các tính năng thông minh và độc đáo, Naída đem lại mức độ nghe rõ và sự trong trẻo của âm thanh bên trong kích thước nhỏ gọn không ngờ và không thấm nước

NaidaV

Naída III: Người sử dụng sản phẩm Naída khám phá mức độ mới về chất lượng âm thanh và sự nghe hiểu tiếng nói vượt xa sự mong đợi của mình. Với các tính năng thông minh và độc đáo, Naída đem lại mức độ nghe rõ và sự trong trẻo của âm thanh bên trong kích thước nhỏ gọn không ngờ và không thấm nước.

NaidaIII

Naída I là dòng sản phẩm cơ bản, công suất cao, thiết kế dành cho mức độ  khiếm thính từ trung bình-nặng đến sâu. Tất cả các sản phẩm Naída đều đem lại mức độ nghe rõ và sự trong trẻo của âm thanh vượt trội, kiểu dáng bắt mắt và không thấm nước.

NaidaI