Máy trợ thính Phonak

PhonakPhonak đem đến cho bạn sản phẩm trợ thính phù hợp nhất tùy thuộc vào loại khiếm thính, phong cách sống, sở thích cá nhân, độ tuổi và năng lực tài chính của bạn. Chúng tôi phát triển các sản phẩm trợ thính vượt trội đáp ứng nhu cầu của mỗi cá nhân.

Dòng Una

Una sử dụng công nghệ Digital Bionics. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, Digital Bionics có những khả năng độc đáo giống như các hệ thống sinh vật.

Una

Dòng Nios micro

Chúng tôi tự hào đã hoàn chỉnh bộ sản phẩm dành cho trẻ em của mình bằng sản phẩm Nios micro – dòng sản phẩm dành chotrẻ có công nghệ tiên tiến và hoàn chỉnh nhất.

Nios

Dòng Naída

Naída là sáng kiến nổi bật trong phân khúc thị trường sản phẩm trợ thính công suất mạnh, được thiết kế dành cho mức độ khiếm thính từ trung bình – nặng đến sâu.

Naida

Dòng Certéna

Certéna là bộ sản phẩm hoàn chỉnh về kiểu dáng, chất lượng âm thanh và phụ kiện. Certéna có tính năng WhistleBlock đảm bảo không bị dội âm và nhiều tính năng khác nữa.

Certena

Dòng sản phẩm Audéo YES

Audéo YES là sản phẩm trợ thính có tính năng kết nối không dây, kiểu dáng sang trọng, có các tính năng nghe chinh phục những thử thách công nghệ mà trước đây chưa đạt được.

AudeoYes

Dòng Milo / Milo Plus

Milo và Milo Plus thực hiện lời hứa ‘Sản phẩm Phonak dành cho mọi người”. Giờ đây bạn có thể tận hưởng mọi đặc tính thiết yếu nhất của công nghệ CORE mà không cần phải trả nhiều tiền hơn.

Bộ sản phẩm Milo/Milo Plus

milo

Dòng sản phẩm Audéo ZIP

Audéo ZIP được cài đặt sẵn 3 kênh và có 3 màu khác nhau

1