Tư vấn sản phẩm

Phụ kiện FM

Bộ phụ kiện FM truyền thống và Dynamic FM rất phong phú và đa dạng– từ micro mang trên người đến thiết bị thay đổi tần số tự động và sản phẩm sạc pin.

Motion700

Công nghệ FM là gì?

Để hiểu về công nghệ không dây

Công nghệ FM là một sản phẩm không dây giúp người sử dụng nghe hiểu tiếng nói tốt hơn trong môi trường ồn ào. Sản phẩm FM thường sử dụng chung với máy trợ thính, dù sản phẩm này cũng có thể dùng cho người có thính lực bình thường (như những người bị APD, ADHD, v.v)

FM

CROSLink

CROSLink – Chìa khóa giúp nghe được khi có một tai bị khiếm thính và không thể được trợ giúp bằng máy trợ thính

CROSLink là một thiết bị kết nối không dây cho bệnh nhân có một tai bị khiếm thính và không thể trợ giúp bằng máy trợ thính.

croslink


CORSLink có thể đáp ứng được điều mà thiết bị CROS cần khi một tai còn lại vẫn bình thường, hoặc điều mà thiết bị BiCORS cần khi tai tốt hơn bị suy yếu; chỉ đơn giản bằng cách bật trên thiết bị nhận âm thanh sang hai chấm (**) hoặc một chấm (*).

Thiết bị này giúp người sử dụng tiếp cận được với rất nhiều các tình huống nghe mà trước đây không nghe được, cải thiện khả năng nghe trong các trường hợp đang lái xe, trong các cuộc họp hoặc họp mặt gia đình, trong khi ăn uống trong nhà hàng hoặc nhiều tình huống khác.CORSLink cũng giúp nhận biết âm thanh tốt hơn và vì thế đảm bảo sự an toàn (như khi đang đi lại ngoài đường).

CROSLink rất tiện dụng, dễ đeo (hoặc tháo ra), và tương thích với rất nhiều máy trợ thính đeo sau tai. CROS cũng có thể sử dụng với bộ xử lý cấy ốc tai.

Những đặc tính của CROSLink

  • Phổ thông– tương thích với hầu hết các sản phẩm trợ thính đeo sau tai.
  • Không dây – Hoạt động đáng tin cậy không phiền toái bởi dây cáp.
  • Hình thức đẹp mắt – Thiết bị thu và phát âm thanh có kiểu dáng nhỏ gọn.
  • Phong phú – Lý tưởng cho việc hiệu chỉnh CROS hoặc BiCROS.
  • Chức năng – Kiểm soát âm lượng và có thể tháo ra dễ dàng.
  • Dễ hiệu chỉnh– Chỉ cần gắn vào và sử dụng

Thiết bị tiếp âm FM

Thiết bị tiếp âm FM truyền thống hoặc Dynamic FM phù hợp cho tất cả mọi đối tượng sử dụng và mọi loại máy trợ thính

Phonak sản xuất thiết bị tiếp âm FM tính năng vượt trội, chất lượng cao dành cho tất cả mọi đối tượng không quan trọng họ đang sử dụng máy trợ thính của Phonak hay là của các nhà sản xuất khác.

Bên cạnh thiết bị truyền âm Dynamic FM như SmartLink+ hoặc Inspiro, các thiết bị tiếp âm Dynamic FM có các tính năng và chất lượng âm thanh vượt trội, kiểu dáng được thiết kế tích hợp với máy trợ thính để đảm bảo máy trợ thính khi sử dụng chung với các thiết bị nhận âm thanh vẫn nhỏ gọn mà chất lượng âm thanh vẫn rõ.

1445862866

Thiết bị tiếp âm sử dụng công nghệ Dynanic FM tương thích với hầu hết tất cả máy trợ thính đeo sau tai và và các sản phẩm trợ thính dành cho những trường hợp cấy ốc tai của tất cả các nhà sản xuất.

2Thiết bị tiếp âm sử dụng công nghệ Dynamic FM, kích thước nhỏ gọn, thiết kế tích hợp với máy trợ thính mang sau tai của Phonak ,sử dụng pin 13như NIOS micro

3Thiết bị tiếp âm sử dụng công nghệ Dynamic FM kích thước nhỏ gọn, thiết kế tích hợp với sản phẩm trợ thính Naída SuperPower và Milo SuperPower

4Thiết bị tiếp âm sử dụng công nghệ Dynamic FM kích thước nhỏ gọn, thiết kế tích hợp với sản phẩm trợ thính Naída SuperPower và Milo SuperPower