Back Máy trợ thính Chuyên gia tư vấn Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Khi mua máy trợ thính,tôi cần mua thêm phụ kiện gì cho máy?

Khi chọn mua các phụ kiện bạn lưu ý tính tương thích cũng như các tính năng hỗ trợ của nó với máy trợ thính. Các phụ kiện cơ bản cho máy trợ thính - Phụ kiện cơ bản và cần thiết nhất cần cho máy trợ thính của bạn là pin.

pinOticon10 pinOticon13copy

pinOticon312 pinOticon675

Máy trợ thính đeo sau tai có tốt hơn máy trợ thính đeo trong tai

Tôi nghe nói máy trợ thính đeo sau tai (BTE) ngày càng trở nên thông dụng hơn máy đeo trong tai. Chúng có cho kết quả tốt hơn? Theo số liệu mới đây của Hiệp hội thiết bị trợ thính ,Hearing Instruments Association (HIA), có hơn 60% máy trợ thính bán ra tại Mỹ trong năm 2009 là máy đeo sau tai (BTE)

maytrothinh

Tôi có thể sử dụng pin trong bao lâu

Pin dùng cho máy trợ thính có rất nhiều loại khác nhau, loại nhỏ thường dùng mau hết hơn loại lớn. Tùy theo công suất của từng loại máy, và thời gian sử dụng trong ngày khiến pin có tuổi thọ dài ngắn khác nhau. Thông thường, pin máy trợ thính thường dùng được từ 5-14 ngày, nếu mỗi ngày sử dụng 16 giờ.

04_23_life_products

Máy trợ thính nào thích hợp với bạn?

Đó là máy đáp ứng được thính lực đồ, phong cách sống, mong ước, sở thích cá nhân và kinh nghiệm đeo máy trước đây ( nếu có) của bạn.Thường có nhiều chọn lựa với từng mức giá khác nhau cho mỗi người.

maytrothinh

Các vấn đề liên quan đến Ráy tai

Cái chất nằm trong tai tôi là gì? Tác giả Jamie Berke, About.com Khi tôi còn bé tôi thường xuyên lấy ráy tai . Việc này không làm tôi bị đau và tôi thật sự thích thú khi nhìn thấy ráy tai được lấy ra khỏi tai mình .

tai